Xây dựng Đảng
Hội nghị Phòng chống dịch bệnh trên cạn và thực hiện Tháng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng môi trường để phòng chống các bênh truyền nhiễm nguy hiểm
Chiều ngày 17 tháng 2 năm 2020, Tại phòng họp UBND phường Hoàng Tiến đã diễn ra hội nghị phòng chống dịch bênh trên cạn và thực hiện Tháng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng môi trường để phòng chống các bênh truyền nhiễm nguy hiểm
 

Chiều ngày 17 tháng 2 năm 2020, Tại phòng họp UBND phường Hoàng Tiến đã diễn ra hội nghị triển khai phòng chống dịch bênh trên cạn và thực hiện tháng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng môi trường để phòng chống các bênh truyền nhiễm nguy hiểm.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đương – Bí thư Đảng ủy – Chủtịch UBND phường chủ tọa hội nghị; Đồng chí Đoàn Văn Nam – Phó bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐNDphường Hoàng Tiến cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, Thườngtrực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ phường, và các đồng chí trong BCĐ Phòng, chống dịch bệnh trên cạn và BCĐ phòng chống các dịch bệnh truyền nhiễm.

Các đại biểu về dự được nghe thông qua các Quyết định thành lập Ban Chỉ Đạo, các kế hoạch phân công nhiệm vụ thành viên Ban Chỉ Đạo.
Sau đó các thành viên được nghe báo cáo nhanh về tình hình dịch bệnh trên địa bàn phường. Đồng chí Nguyễn Văn Đương chủ tọa hội nghị đã triển khai quán triệt đến các cấp ủy - các khu dân cư trên địa bàn phường và các thành viên của BCĐ về công tác phòng chống dịch bệnh trên cạn và  thực hiện tháng vệ sinh tiêu độc, khử trùng môi trường để phòng chống các bênh truyền nhiễm nguy hiểm. Công tác phòng chống dịch cần được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình xử lý để đảm bảo phòng ngừa dịch diễn ra trên địa bàn với các động vật trên cạn tránh thiệt hại về vật nuôi cho nhân dân.
Cùng với đó là các biện pháp mạnh mẽ phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp covid 19 gây ra, với các biện pháp quyết liệt đồng bộ và theo quy trình giao cho các ngành phối hợp thực hiện.
Các đồng chí về tham dự Hội nghị phát biểu ý kiến nhận thức với sự bùng phát dịch bệnh nguy hiểm cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, bằng nhiều hình thực sâu rộng qua nhiều kênh thông tin, qua các cuộc họp, trên phương tiện truyền thông, triển khai sâu rộng đến cấp ủy, các khu dân cư nhằm nâng cao ý thức của nhân dân trong việc phòng chống các dịch bệnh.
Kết thúc hội nghị Đồng chí Nguyễn Văn Đương một lần nữa nhấn mạnh các thành viên ban chỉ đạo cần chủ động tích cực triển khai các biện pháp phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm với tinh thần cao, phối hợp giữa các cơ quan, các ngành của địa phương./. 
Các bài liên quan
Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu Đảng ủy- HDND - UBND phường với nhân dân (30/09/2019)
xây dựng nông thôn mới (29/09/2016)
Thăm "phố tơ lụa" ở thành phố Hải Dương (19/08/2014)
Từ Thành Đông đến thành phố Hải Dương (19/08/2014)
Thành phố Hải Dương văn hiến và tiềm năng (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Chí Linh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay152 
 Hôm qua75
 Tuần này654 
 Tất cả178816 
IP: 34.234.207.100